ĐÈN ĐÁ SÂN VƯỜN

ĐÈN ĐÁ SÂN VƯỜN

CHAUCAYDEP Chuyên điêu khắc và chế tác tất cả các dòng  Đèn Đá mang phong cách Nhật Bản ( đặc biệt điêu khắc theo mẫu theo yêu cầu khách hàng )
Đèn đáđèn sân vườn nghệ thuật là các dạng đèn lồng làm bằng đá dùng để trang trí tiểu cảnh sân vườn biệt thự được các kiến trúc sư đưa vào thiết kế ứng dụng rất nhiều. Một khu vườn đẹp lộng lẩy của một ngôi biệt thự to lớn, hay những nhóm tiểu cảnh, non bộ đẹp thì không thể thiếu các mẫu đèn sân vườn, mẫu đèn đá để tạo ra các điểm nhấn ánh sáng của khuôn viên khi màn đêm buôn xuống. Ngoài ý nghĩa trang trí, các cây đèn đá, đèn sân vườn khi đặt 2 bên lối đi còn cho lượng ánh sáng vừa và đủ để chúng ta dễ đi lại sinh hoạt vui chơi trong khuôn viên.

ĐÈN ĐÁ SÂN VƯỜN
ĐÈN ĐÁ SÂN VƯỜN

*Ý nghĩa của Đèn đá nghệ thuật:

– Thiết kế sân vườn luôn là vấn đề rất được chú trọng đối với nhiều người. Tuy nhiên, để mang đến sự hoàn thiện một cách tuyệt đối và vẻ đẹp không bị mất đi khi về đêm thì bạn nên biết cách bố trí lắp đặt và chọn cho mình mẫu đèn đá sau cho phù hợp.

– Đồng thời, không gian sân vườn khi đêm đến nếu không được chiếu sáng sẽ khiến ngôi nhà bạn trong trở nên tối hơn và cảnh dù đẹp đến mấy cũng hóa hư không.

ĐÈN ĐÁ SÂN VƯỜN
ĐÈN ĐÁ SÂN VƯỜN

– Đèn đá được đặt ở những chổ phù hợp và có tác dụng nhất định; nó có thể là điểm giới hạn hoặc chuyển tiếp không gian vườn cảnh từ nơi này sang nơi khác; có thể là khúc quanh trong vườn dạo, trên bờ đất doi ra bên hồ nước, bên cạnh phiến đá bước chân, hay trong góc vườn.

ĐÈN ĐÁ SÂN VƯỜN
ĐÈN ĐÁ SÂN VƯỜN

Chúng tôi là địa chỉ uy tín trên toàn quốc với nhiều mẫu đèn đá trang trí sân vườn; đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi còn đơn vị chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn với nhiều năm kinh nghiệm, trong lắp đặt – thi công cảnh quan sân vườn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop