Chậu treo cây - 0984 252 401

Xinh xắn đáng yêu là những từ mô tả rõ nhất cho xu hướng hiện nay của các loại chậu treo cây hiện nay, chậu treo trồng cây với nhiều màu sắc và hình thù đáng yêu sẽ giúp mang lại những sắc màu mới cho mảng xanh, góc vườn hay ban công đáng yêu nhà bạn.

Chậu treo với các chất liệu chủ yếu là từ nhựa hay gốm hoặc đất nung xơ dừa, tùy theo mục đích sử dụng và không gian bạn có thể chọn cho mình loại chậu với chất liệu phù hợp không gian.


Nhất Tâm Landscape với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn tự tin sẽ mang lại cho bạn những lựa chọn chậu treo cây phù hợp với nhu cầu, ngoài chậu cây ra chúng tôi còn cung cấp các loại cây cảnh và hoa nhỏ phù hợp với không gian nhỏ hẹp cho chậu treo, các bạn có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp hoặc xem thêm danh sách các loại cây hoa phù hợp cho trồng chậu treo nhé.


Nhất Tâm Landscape chuyên cung cấp cây cảnh chậu cảnh chậu cây các loại và các dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn, vật tư sân vườn. Chi tiết sản phẩm và cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ Nhất Tâm theo thông tin sau:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop